Sau khi vào quán, các đối tượng đã gọi anh Thương ra chuyện trò. Khi anh Thương vừa bước ra, các đối tượng này đã lao vào dùng dao, mã tấu chém liên tiếp vào đầu và tay anh Thương

Chiều ngày 9-6, Công an xã Phú Cường, huyện Định Quán cho biết, cơ quan công an huyện đang tiến hành điều tra truy bắt nhóm đối tượng dùng hung khí chém trọng thương chủ quán Karaoke Phương Mập thuộc ấp Bến Nôm 1, xã Phú Cường.

Các đối tượng trên tay cầm hung khí vào tìm chủ quán karaoke Phương Mập để chém.
Các đối tượng trên tay cầm hung khí vào tìm chủ quán karaoke Phương Mập để chém.

Theo thông báo ban đầu, khoảng 14g30 cùng ngày, một nhóm gồm 6 đối tượng đi trên 3 xe máy cầm theo hung khí đến quán Karaoke Phương Mập do anh Bùi Hoài Thương, 39 tuổi, ngụ ấp Bến Nôm 1, xã Phú Cường làm chủ.

Sau khi vào quán, các đối tượng đã gọi anh Thương ra nói chuyện. Khi anh Thương vừa bước ra, các đối tượng này đã lao vào dùng dao, mã tấu chém liên tiếp vào đầu và tay anh Thương, khiến anh Thương bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa hợp nhất. Các đối tượng sau khi gây án đã lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Định Quán cùng Công an xã Phú Cường đã có mặt tại hiện trường, trích xuất hình ảnh từ camara an ninh của quán Karaoke Phương Mập để truy bắt các đối tượng.

 Các đối tượng sau khi gây án đã lên xe rời khỏi hiện trường.
Các đối tượng sau khi gây án đã lên xe rời khỏi hiện trường.

Theo người nhà anh Thương, anh Thương kinh doanh quán Karaoke từ lâu. Trong quá trình làm ăn, anh chưa để phật lòng, mâu thuẫn với ai. Khi xảy ra sự việc, trong quán có nhiều khách và tiếp viên nhưng do thấy các đối tượng trên tay cầm dao, mặt mũi hầm hm sát khí vào quán nên họ đã tháo chạy tán loạn.

duyên cớ vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Định Quán nối điều tra làm rõ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *